Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

Thịt kho măng thơm ngon đậm đà


Cùng tham khảo những hướng dẫn làm thịt kho măng ngon đúng điệu nhé các bạn.

Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ: 350 g

Măng tươi: 1 củ

Hành lá

Hành củ:

Nước hàng

Gia vị: dầu ăn, mắm ngon, bột nêm, súp,

Cách làm:

Bước 1:Thịt ba chỉ rửa sạch cắt miếng vừa ăn

Bước 2: Ướp thịt với hành củ băm nhỏ, măng cắt con trì.

Bước 3: Cho ½ m bột nêm, 2 m mắm ngon, ½ m súp, 1 m dầu ăn.

Bước 4: Phi thơm hành khô với một ít dầu ăn

Bước 5: Cho thịt măng vào đảo đều, ninh nhỏ lửa

Bước 6: Tiếp đến cho 2 m nước màu vào và ½ chén nước sôi đun đến khi nước cạn.

Bước 7: Tắt bếp cho hành hoa vào, trút thịt măng ra bát dùng với cơm nóng 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét